2566-05-10
IRPC หนุนเกษตรกรดึงเสน่ห์พืชผลท้องถิ่น รังสรรค์เมนูดันการท่องเที่ยวเชิงอาหาร
คุณกฤษณ์ อิ่มแสง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ไออาร์พีซี พร้อมผู้บริหารระดับสูง ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชน เยี่ยมชมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) ต่อยอดโครงการศูนย์เรียนรู้และการท่องเที่ยวเชิงเกษตรผสมผสานสวนยายดา “เจ๊บุญชื่น” IRPC Smart Farming จังหวัดระยอง ยกระดับผลิตภัณฑ์พืชผลท้องถิ่นสู่เมนู Chef’s table รังสรรค์โดยเชฟ 5 ดาว สร้างรายได้ให้กับชุมชน รวมทั้งเป็นโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกิจกรรมท่องเที่ยวในมุมมองที่หลากหลาย ช่วยสร้างประโยชน์ให้กับเศรษฐกิจและสังคมของทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถเลือกตั้งคำยินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “การตั้งค่าคุกกี้” การตั้งค่าคุกกี้